Tin tức

Logo

Điểm sáng khi lựa chọn an cư tại The Aston Luxury Residence Nha Trang

Với thiết kế chú trọng đến không gian sinh hoạt chung và những dịch vụ, tiện ích cộng đồng, The Aston Luxury Residence sẽ là nơi kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, nền tảng cho một cuộc

Chọn căn hộ, chọn môi trường sống văn minh, hiện đại

Những năm gần đây, sự phát triển kinh tế mạnh mẽ đã tạo nên những thay đổi lớn trong lối sống của người dân. Từ đó, tiêu chí để khách hàng lựa chọn căn hộ chung cư để gắn bó lâu dài cũng thay đổi và trở nên “khó tính” hơn. Bên cạnh việc lựa chọn chốn an cư với vị trí thuận lợi, tiện ích đủ đầy thì môi trường sống trong lành trong một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự cũng là yếu tố quan trọng để gia chủ lựa chọn chốn an cư, lạc nghiệp.

Ông Trần Hữu Khang (ngụ tại TP.HCM) hiện đang tìm kiếm một căn hộ tại Nha Trang chia sẻ:  “Tôi là kỹ sư xây dựng đã nghỉ hưu, gia đình tôi đang tìm kiếm một căn hộ ở Nha Trang, căn hộ đó phải gần gũi với thiên nhiên, nhiều cây xanh đặc biệt cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, lối sống chuẩn mực để vừa cho gia đình nghỉ dưỡng vừa giúp các con tôi có môi trường sống tốt, phát triển toàn diện”.

Trên thực tế, cộng đồng văn minh, lịch sự và hiện đại sẽ là nhân tố quan trọng tạo ra môi trường sống tốt đẹp, từ đó giúp nuôi dưỡng các giá trị nhân văn – nền tảng quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững, nhất là đối với quá trình hình thành nhân cách của con trẻ.

The Aston Luxury Residence – Nơi cộng đồng văn minh chia sẻ giá trị sống xứng tầm

Tại The Aston Luxury Residence, chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành đã nghiên cứu rất kỹ xu hướng và nhu cầu nhà ở của người dân để tạo nên một môi trường sống đủ khép kín với những giờ phút riêng tư nhưng cũng có nhiều không gian tiện ích để mọi cư dân giao lưu về văn hóa, lối sống.

Tập đoàn Danh Khôi, đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án, đã bắt tay với các đối tác lớn trên thị trường nhằm mang tới những căn hộ cao cấp, sang trọng và tiện nghi tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Central đảm nhận vai trò nhà thầu chính, cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công. Công ty DKO Architecture, đơn vị thiết kế nội thất đến từ Australia, mang tới một không gian mở tạo sự rộng rãi và thoáng đãng. Các thiết bị vệ sinh cao cấp được cung cấp bởi Rita Võ, đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Kohler (Mỹ) tại Việt Nam.

Với quỹ đất lên đến 1,1 ha, Tập đoàn Danh Khôi đã dành rất nhiều không gian cho mảnh xanh như công viên rộng 2.000m2, phố đi bộ trên không rộng 1.800m2 đặc biệt từ ban công, hành lang cho đến khu vực sinh hoạt chung đều được trồng nhiều rất cây xanh mang lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng cho toàn khu. Không những vậy, xung quanh The Aston Luxury Residence được bao quanh bởi hàng loạt “lá phổi xanh” là các công viên công cộng có tổng diện tích lên tới 50.000m2.

Đặc biệt, dự án thiết kế nhiều không gian giao lưu, gắn kết cư dân như phòng sinh hoạt cộng đồng, sảnh đón tiếp, lối dạo bộ quanh dự án… Đây là những không gian cho các hoạt động gặp gỡ, tổ chức sự kiện, những chương trình giàu tính nhân văn tạo nên một cộng đồng tinh hoa.

Dự án còn dành riêng hai tầng tiện ích với sàn trung tâm thương mại rộng 12.000 m2, nhà hàng, cafe, khu BBQ,... đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí hay những buổi gặp mặt thân mật.

Bước ra từ một cộng đồng như thế, các cư dân tương lai của The Aston Luxury Residence Nha Trang sẽ là những vị “đại sứ” đại diện cho phong cách sống thượng lưu giữa thành phố du lịch, đồng thời cùng nhau lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp trong đời sống đô thị.

Theo Tiền Phong

Công ty Cổ phần Bất Động Sản
DKRB


GPKD: 0108097371, cấp ngày: 21/05/2020 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội
Người đại diện: Nguyễn Phương Bắc

Gửi yêu cầu