Tin tức

Logo

Thư chúc Tết Tổng giám đốc DKRB gửi tới cán bộ nhân viên công ty

Cùng đón nhận những lời chúc Tết đầy ý nghĩa của ông Nguyễn Phương Bắc - Tổng giám đốc công ty cổ phần Bất động sản DKRB gửi tới cán bộ nhân viên công ty trong dịp xuân mới Tân Sửu

Thân gửi toàn thể Anh chị em cán bộ nhân viên

Công ty CP BĐS DKRB Trong thời khắc thiêng liêng chào đón năm mới Tân Sửu, thay mặt ban lãnh đạo công ty, Tôi thân ái gửi tới toàn thể Anh Chị Em cán bộ nhân viên trong công ty và Gia đình lời Chúc mừng năm mới Sức khoẻ, Hạnh phúc, May mắn và Thành công.

Với cá nhân tôi DKRB đã là gia đình thứ hai, là nơi tôi có thêm những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống. Ngôi nhà chung DKRB trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta. Là niềm tự hào chảy trong huyết quản của Tôi, và của tất cả các thành viên trong công ty.

Năm Canh Tý vừa qua là năm dịch bệnh, thiên tai, năm khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực bất động sản. Chính nó đã tác động trực tiếp tới mọi hoạt động của Công ty chúng ta. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao của Anh/Chị, DKRB cũng đã tạo được dấu ấn cho riêng mình.

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm Tân Sửu cũng sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và nhiều thách thức. Tuy nhiên DKRB có nòng cốt là các Anh/Chị, với trí tuệ, khát vọng và nhiệt huyết của tuổi trẻ kết hợp với định hướng chuẩn, tầm nhìn sáng suốt của Tập đoàn, và đội ngũ lãnh đạo quản lý chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Tôi tin chắc rằng chúng ta sẽ tạo ra được kỳ tích, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của DKRB trên thị trường Bất động sản.

Một lần nữa, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Anh Chị Em đã cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết giành cho DKRB.

Chúc Anh/Chị có một cái Tết cổ truyền dân tộc thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân! Chúc Tập đoàn Danh Khôi và Công ty DKRB của Chúng ta ngày ngày phát triển bền vững và mạnh mẽ.

Công ty Cổ phần Bất Động Sản
DKRB


GPKD: 0108097371, cấp ngày: 21/05/2020 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội
Người đại diện: Nguyễn Phương Bắc

Gửi yêu cầu